เศร้า Joi “S.J.” Harris สตั๊นท์หญิง ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะถ่ายทำ DeadPool2

 

ชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักภาพยนตร์ในเครืองของมาร์เวลคอมิกส์อย่าง DeadPool กันเป็นอย่างดี ซึ่งล่าได้ทำการเปิดองถ่ายทำภากสองของเดดพูลไปสักพักแล้ว แต่ดูเหมือนมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้กองถ่ายต้องหยุดชะงักในช่วงนึง เนื่องจากนักแข่งและขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนและสตันท์ เกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์คว่ำในระหว่างถ่ายทำ..ซึ่งทำให้เธอเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่าสตั๊นท์สาวคนนี้มีชื่อว่า Joi “S.J.” Harris สัปดาห์ที่แล้ว Joi “S.J.” Harris ได้รับการติดต่อให้เป็นสตั๊นท์แมน จากทีมงาน Deadpool 2 .โดย Joi นั้นเธอเพิ่งได้รับโอกาสมาร่วมแสดงสตันท์แมนครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้แต่กลับต้องกลายเป็นเรื่องสุดท้ายในชีวิตเธอ รายงานข่าวระบุว่า Joi “S.J.” Harris ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ลงมาตามบทที่กำหนดไว้อย่างง่ายดายถึง 4 ครั้ง แต่ในครั้งที่ 5 ความเร็วของรถก็แรงมากจนควบคุมไม่อยู่ ทำให้เธอขี่รถพุ่งชนกำแพงกระจกจนเสียชีวิตคาที่

 

Joi “S.J.” Harris ยังเป็นผู้หญิงแอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่ได้ขี่มอเตอร์ไซต์ผาดโผนเคียงข้างผู้ชายในงานของ American Motorcyclist Association  ด้วย สตูดิโอผู้สร้าง Deadpool 2และนักแสดงได้ออกมาแสดงความเสียใจต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นผ่านสื่อออนไลน์พร้อมส่งคำภาวนาไปถึงครอบครัวของผู้เสียชีวิต