มารู้จักกับ 4 นักแสดงนำ Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

เรื่องย่อ

มโม อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) นักเรียนสาวม.ปลายผิวสีแทนที่คนอื่นๆ มองว่าเธอมีนิสัยแรงๆ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อบที่สุดในโรงเรียนอย่าง ไคริ โอคายาสึ (เคย์ อิโนโอะ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มของผู้หญิงที่ชอบไคริอยู่ แต่ที่จริงแล้วโมโมะแอบชอบ โทจิ (แมคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็ก แต่โมโมะไม่กล้าสารภาพรักกับโทจิเพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว

ในขณะที่โมโมะคิดมากกับเรื่องของความรัก เพื่อนสนิทของเธอ ซาเอะ คาชิวากิ (เมอิ นากาโนะ) สาวป๊อบสุดแซ่บ ที่แอบอิจฉาโมโมะแทบจะทุกเรื่อง เธอแข่งกับโมโมะทุกอย่างโดยที่โมมะไม่รู้ตัว ความอิจฉายิ่งพุ่งสูงขึ้นเมื่อจู่ๆ หนุ่มหล่อก็มารุมล้อมโมโมะ เมื่อซาเอะรู้ว่าโมโมะชอบโทจิอยู่ เพื่อที่จะเอาชนะโมโมะให้จงได้ เธอจึงปฏิบัติการณ์วางแผนแย่งโทจิ จนทำให้เรื่องวุ่นวายปั่นป่วนไปหมด

1. โมโมะ อะดาจิ  Momo Adachi (もも安達)

รับบทโดย มิซูกิ ยามาโมโต้  Mizuki Yamamotoนักเรียนสาวม.ปลายผิวสีแทน และมีผมสีแดงจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอชอบว่ายน้ำ แอบหลงรักโทจิมาโดยตลอด  ด้วยความที่เธอสวยไม่เหมือนใคร คนอื่นๆ ต่างมองเธอในแง่ร้ายเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยแรงๆ ดื้อ อวดดี และอื่นๆ อีกมากมาย

2. ซาเอะ คาชิวากิ Sae Kashiwagi (さえ柏木)

รับบทโดย เมอิ มากาโนะ Mei Nagano นักเรียนหญิงสาวม.ปลายป๊อบสุดแซ่บ เพื่อนสนิทของโมโมะ แต่เธอแอบอิจฉาโมโมะแทบจะทุกเรื่อง เธอจะแข่งกับโมโมะทุกอย่างโดยที่โมมะไม่รู้ตัว เมื่อซาเอะรู้ว่าโมโมะชอบโทจิอยู่ เธอจึงปฏิบัติการณ์วางแผนแย่งโทจิ เพื่อที่จะเอาชนะโมโมะให้จงได้

3. คาซูยะ “โทจิ” โทจิกะโมริ Kazuya “Toji” Tojigamori(東寺ヶ森一矢)

รับบทโดย แมคเคนยู  Mackenyu หนุ่มนักกีฬาม.ปลาย สุดหล่อที่โมโมะรู้สึกแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเด็ก แต่เธอก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าโทจินั้นชอบผิวหญิงที่มีผิวขาว

4. ไคริ โอคายะสึ Kairi Okayasu (浬岡安)

รับบทโดย เคย์ อิโนโอะ Kei Inoo หนุ่มนักเรียนม.ปลายสุดฮอตประจำโรงเรียนที่มีสาวๆ รุมล้อมมากมาย แต่ทว่าไคริกลับมาชอบสาวผิวแทนที่ไม่ฮอตเอาซะเลยอย่างโมโมะ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะใจเธอ