โปรแกรมภาพยนตร์ ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2558

NOW SHOWING

Fast & Furious 7
เร็ว แรง ทะลุ นรก 7

Dominic Toretto Brian O'Conner และพวกของเขาต้องเจอกับเรื่องราวใหม่สิ่งที่ไม่คุ้นเคยกลับการออกนอกพื้นที่ที่พวกเขาไม่สามารถกำหนดสิ่งต่างได้

Jupiter Ascending
ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเ

Tomorrowland
ผจญแดนอนาคต

ภาพยนตร์ ไซไฟทะลุอนาคตจาก วอลท์ ดิสนีย์ "Tomorrowland - ผจญแดนอนาคต" นำแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์, ฮิวจ์ ลอว์รี่, แคธรีน ฮาห์น, ทิม แมคกรอว์, และจูดี้ เกรียร์ กำกับโดย แบรด เบิร์ด ผู้กำกับ ดิ อิน

Minions
Minions

Gru is recruited by an organization to stop Scarlet Overkill, a super-villain who, alongside her inventor husband Herb, hatches a plot to take over the world.


Cinderella
ซินเดอเรลล่า

เรื่องราวของ "ซินเดอเรลล่า" ได้เดินตามรอยชีวิตของ เอลล่า (ลิลี่ เจมส์) สาวน้อยที่พ่อผู้เป็นพ่อค้าของเธอได้แต่งง­านใหม่หลังจากการสูญเสียแม่ของเธอ ด้วยความที่อยากจะให้กำลังใจพ่ออันเป็นที่­รักข

Insurgent
Insurgent

ใน Insurgent จะเล่าเรื่องต่อเนื่องถึงการเดินทางของทริส (เชลลีน วู้ดลี่ย์) ในตอนที่ใกล้จะเกิดสงคราม โดยจำเป็นจะต้องเลือกข้าง, ความลับที่ไม่เคยรู้จะปรากฏออกมา และความจริงเกี่ยวกับโลกของเธอจะถูกเปิดเผย ท

advertisements